Xin chào các bạn, tiêu đề là chơi 3 cây luôn thắng thì có nổ một chút, nhưng không nói quá nếu các bạn áp dụng những kỹ năng này vào chơi thì tỉ lệ thắng sẽ rất cao. Nhiều người luôn nói 3 cây mang tính may rủi cao, điều đó đúng nhưng chưa đủ, khi chơi 3 cây còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác mà người chơi là tâm điểm. Trong bài viết này gamebaivip.net xin gửi đến các bạn những bí quyết, kỹ năng chơi 3 cây đạt tỉ lệ thắng cao nhất.

Kỹ năng giúp chơi 3 cây luôn thắng

Phải giữ bình tĩnh

Khi chơi 3 cây hay bất cứ game gì khác khi thua sẽ mất tiền nhưng bạn phải luôn giữ cho mình tâm trạng bình tĩnh đối với mọi trường hợp. Nếu không bình tĩnh thì bạn rất khó để có sự phán đoán chính xác cho bán bài tiếp theo, đây cũng là một trong những kỹ năng quan trọng nhất của bài ba cây.

Phải rất cẩn thận

Không chỉ riêng game 3 cây mà đối với tất cả các thể loại game bài khác thì kỹ năng cẩn thận luôn là chìa khóa giúp bạn thành công. Hãy luôn có sự phán đoán và suy nghĩ thật kỹ trước khi đặt cược.

Có chiến thuật hợp lý

Đối với những người chơi cẩn thận, khi trên bàn chơi có cược lớn thì hãy tiến hành “lừa gạt”, nhưng đối với những người chơi tích cực thì bài của họ có lớn cỡ nào đi chăng nữa thì họ cũng không đặt cược lớn, mà sẽ xuất chiêu từ từ để dụ dỗ đối thủ để tấn công một phát cuối cùng để đối phương bị thua lỗ một cách nặng nề. Hãy lựa chọn 1 chiến thuật phù hợp khi cược.

Duy trì tâm lý ổn định

Nếu bạn thua tiền thì cũng đừng quá nôn nóng, vận may của một người cũng sẽ có sự thăng trầm, nếu bạn chơi thua liên tục thì hãy dừng chơi hoặc có thể tìm bàn khác để chơi tránh mất trắng vào bàn đó.

Trên đây là những kinh nghiệm, kỹ năng cũng như chiến thuật để chơi 3 cây, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn. Hãy luôn là một người chơi thông minh.