Luật chơi bắn cá đổi tiền thật cho tân thủ

Bắn cá là trò chơi game thú vị thường thấy tại các trung tâm thương mại và siêu thị, trò chơi có tính năng quy đổi thưởng ra tiền thật nên được hưởng ứng rất cao, vậy luật chơi bắn cá đổi tiền thật cho tân thủ là như thế nào, bạn có muốn biết không, cùng bancadoithuong tìm hiểu nhanh tại đây nhé!

Luật chơi game bắn cá online đổi tiền thật 

Luật chơi game bắn cá online cũng giống như trò game ngoài siêu thị hoạt trung tâm thương mai. Luật chơi chung đó là sử dụng đạn bắn vào cá, đạn ít vũ khí nhỏ thì bắn cá nhỏ còn vũ khí lớn và nhiều đạn bạn có thể đi săn cá lớn.

Người chơi bắn được càng nhiều cá càng tốt, bắn cá càng lớn bạn sẽ nhận được số lượng xu càng nhiều. Khi bắn bạn tập trung bắn vào đầu cá sẽ khiến nó nhanh chết hơn, tùy vào mỗi kiểu săn mà luật đi săn cũng sẽ khác nhau để bạn chinh phục được cá.

Để chơi game được dễ dàng và giảnh được những điểm số mơ ước giành cho người chơi bạn hãy đọc hướng dẫn cách chơi sau. Bên cạnh đó hãy đọc các luật chơi bắn cá như sau:

Bắn cá theo đàn:

Bắn cá theo đàn chúng ta sẽ sử dụng 4 -5 xu để bắn, đến một lúc nào đó có một đàn cá trung bình to xuất hiện (khoảng 4 đến 5 con ) hãy thực hiện bắn vào giữa đàn cá, mỗi con chúng ta sẽ thu được 5 xu, vậy nên đàn cá càng đông chúng ta càng kiếm được nhiều xu hơn. Tuy nhiên chúng ta cần chú ý mỗi khi có đàn cá bơi qua sẽ thường có một con rất to bơi quanh quẩn cản đường bắn, chúng ta phải chờ đợi và bắn một cách hợp lý.

Bắn cá đơn lẻ:

Với những con cá bơi đơn lẻ chung ta sẽ sử dụng đạn 2 xu, đạn này không cần có độ lan và tiêu diệt 1 con cá rất tốt, với những con cá tầm trung bình xuất hiện chúng ta sẽ dùng đạn 2 xu bắn liên tục khi nào chúng chết thì thôi. Tuy nhiên nếu bạn bắn 3 đến 5 viên đạn mà chúng không chết thì hãy ngưng việc bắn con cá này vì nó đã đi xa, nữa là bạn sẽ tốn một khoản tiền nữa đến bắn nó mà vẫn không chết.

Bắn cá mập, cá to:

Cách chơi này chỉ dành ch những ai đã có một khoản tiền khá cao, khoảng vàn nghìn xu chơi. Khi đó bạn sẽ không phải bắn những con các linh tinh chỉ có 1 – 2 xu mà hãy bắn luôn những con cá mập, những con cá to và nàng tiên cá. Sử dụng đạn nhiều tiền nhất (thường là đạn 7 ) vì mỗi con cá bắn thành công bạn sẽ được 100 đến 200 xu và các phần thưởng khác nữa.

Kết luận

Hãy coi trò game bắn cá online là trò giải trí thư giãn và nếu bạn có kinh nghiệm lẫn kiến thức thì có thể kiếm về cho mình số tiền lớn. Hành trình đi săn của bạn sẽ cực kì thú vị với những tính năng hay hấp dẫn, bạn có thể rủ đồng đội của mình cùng đi săn với nhau. Chúc bạn có được thành công khi tham gia bắn cá online tại đây nhé!

Xem thêm: Thuật toán bắn cá là gì? Cách Hack thuật toán hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *