Hôn nhân giữa chồng cung khôn và vợ cung Ly: Vận số sẽ ra sao?

Cách mà sự kết hợp giữa chồng thuộc cung Khôn và vợ cung Ly có thể tác động đến tương lai của cả hai và họ sẽ đối diện với những thách thức và cơ hội gì trong cuộc sống hôn nhân sẽ được trình bày dưới đây. Hãy cùng đồng hành cùng jw388 để khám phá thông tin chi tiết này.

1. Chồng cung khôn lấy vợ cung ly sẽ ra sao

Theo quan niệm từ tử vi, khi một người chồng mang cung Khôn kết hôn với người vợ thuộc cung Ly, tương thích giữa họ không được xem là tích cực về mặt Lục Sát. Điều này có thể đưa đến những khó khăn và không thể duy trì hạnh phúc lâu dài trong mối quan hệ hôn nhân của họ. Các tình huống không may, rủi ro, thậm chí tai hoạ có thể xuất hiện mà không cần báo trước. Cuộc sống trong tương lai có thể trở nên mơ hồ, thiếu sự ổn định và không đảm bảo.

 

Cho cặp vợ chồng này, nếu họ quyết định kết hôn, sẽ cần đối mặt với nhiều khó khăn do tương khắc Lục Sát gây ra. Thậm chí có thể đến mức chia ly hoặc tác động xấu tới sức khỏe và an toàn của cả hai. Do đó, để giảm thiểu xung khắc này, họ có thể tìm cách hoá giải bằng cách lựa chọn năm sinh của con cái theo cung Diên Niên, một cung mang tính chất thuận lợi, mang lại may mắn và tài lộc. Con cái sinh ra dưới cung Diên Niên có thể mang lại nhiều điều tốt đẹp cho cả bố mẹ và gia đình.

2. Chồng cung khôn khi kết duyên cung vợ các cung khác

2.1. Chồng cung Khôn nếu kết duyên cùng vợ cung Khôn : tốt về Phục Vị

Vặp vợ chồng thuộc hai cùng này nếu kết hôn với nhau được vận số khá tốt, tình cảm đôi bên thắm thiết, con cháu nhiều lộc, tuy nhiên tới tuổi trung niên cần phải có sự chuẩn bị và đề phòng những bất trắc có thể xảy ra. Cuộc đời con người có nhiều thăng trầm bởi vậy vào thời điểm này nếu có thể vượt qua thì vận phú quý cát tường, tuổi gia sẽ an ấm bên con cháu.

2.2. Chồng cung Khôn – Vợ cung Tốn: xấu về Ngũ Quỷ

Cặp vợ chồng cung này khi kết hôn cho thấy vận số long đong, lận đận cực khổ vất vả vô cùng. Nhiều khi tưởng sắp thành công thì lại chỉ vì bất trắc nhỏ cũng khiến cho đổ vỡ. Cuộc sống gia đình kém an yên, con cháu bất hoà, gia đạo lục đục, tình cảm lạnh nhạt.

2.3. Chồng cung Khôn – vợ cung Cấn: tốt về Sinh Khí

Cặp vợ chồng cung này khi kết hôn với nhau sẽ có được cuộc sống gia đình hoà thuận, có được kinh tế vững vàng và có chiều hướng tăng tiến tốt đẹp. Cho dù theo nghiệp buôn bán làm ăn hay là làm công ăn lương thi đôi bên cũng cần giúp sức nâng đỡ cho nhau, để tiền bạc du dả, cuộc sống thoải mái, an khang, thịnh vượng.

2.4. Vận số Chồng cung Khôn – Vợ cung Chấn: xấu về Họa Hại

Vợ chồng thuộc hai cung này lấy nhau nếu không vướng hoạ lao tù thì cũng gặp hạn bệnh tật liên miên. Sự kết hợp giữa đôi bất không được cát lành, cho dù có duyên thế nhưng đa phần là có nợ nên cuộc đời nhiều đau buồn. Vận tài chính bấp bênh, sinh kế không ổn định, vợ chồng cũng vì thế mà nhiều bất an.

2.5. Chồng cung Khôn – Vợ cung Càn: tốt về Phúc Đức

Hai vợ chồng thuộc cung này mà kết hôn chính là duyên nợ từ kiếp trước, có thể cùng trải qua nhiều trắc trở mới đến được với nhau, cũng có thể yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhìn chung tình cảm đôi bên chân thành thắm thiết, khó có gì có thể tách rời. Vợ chồng được quý nhân phù trợ nên làm mọi điều đều suôn sẻ, số phú quý cát tường, hậu vận tốt đẹp, an nhàn hưởng phúc.

2.6. Chồng cung Khôn – Vợ cung Khảm: xấu về Tuyệt Mệnh

Hai người thuộc cung này nếu muốn kết hôn cần xem xét thật kỹ để xem tình cảm có đủ chính và có thực sự muốn chung sống với nhau không. Bởi hai người này kết đôi dễ lâm tuyệt mệnh. Hai người có điềm ly tán, đổi dời. Có thể duyên phận đến nhưng cuối cùng phải chịu cảnh dở dang sầu thảm.

2.7. Chồng cung Khôn – Vợ cung Đoài: tốt về Thiên Y

Cặp đôi có chồng cung Khôn, nữ cung Đoài khi ở bên nhau sẽ được hạnh phúc dài lâu, số mệnh trường thọ tài lộc dồi dào. Sinh con trai thì dễ làm nên chuyện lớn dễ phát về đường quan lộc, con gái thì thảo hiền, cha mẹ được nhờ cậy, cuộc sống an nhàn không có điều gì nuối tiếc.

Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp thông tin cung cấp câu trả lời cho thắc mắc về sự kết hợp giữa chồng cung Khôn và vợ cung Ly, liệu có tích cực hay tiêu cực, và những tác động tương lai có thể đến với họ. Hy vọng bạn sẽ luôn hưởng hạnh phúc trong mối quan hệ hôn nhân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *