Những thuật toán nằm bên trong bắn cá siêu thị là một ẩn số to đùng với người chơi. Liệu bạn có tò mò về điều này không? Hãy cùng gamebaivip.net khám phá ngay nhé.

  • Chơi ria:

Với những người chưa có nhiều kinh nghiệm, họ bị chăm chú và thu hút bởi những con cá lớn, vì chúng đem lại nhiều xu hơn, mà không bắn con cá nhỏ nào. Tuy nhiên, điều này có vẻ không đúng đắn lắm, vì lối chơi này sẽ cho kết quả 50:50, nhất là với những người mới chơi, tay bắn vẫn còn non thì tỉ lệ thua khá cao.

Nếu cá không chết, bạn mất đi một số điểm lớn, và chẳng nhận được xu nào hết.

Để tận dụng được góc, để chế độ cá chết đạn loạt, sử dụng chiến thuật ria là cực kì thông minh. Xoay nòng súng liên tục quanh bàn và bắn chập từng viên không để 2 viên đi một hướng. Do đó, bắn chậm để mỗi viên đi một hướng, nhắm tới mục tiêu khác nhau. Đối với những con cá lớn, chúng ta nên tập trung bắn lại thêm vài viên nữa, không bắn tập trung mà bắn ria qua lại các vị trí.

  • Chơi đùa với tốc độ:

Bắn chậm với những con cá mà chỉ nằm vùng mục tiêu của riêng bạn, vì như vậy sẽ tiết kiệm đạn nhất có thể. Ngược lại, nếu có nhiều người chơi tấn công, số đạn bắn ra nhiêu hơn so với đối thủ thì xác suất nhận xu từ con cá đó là thuộc về mình cao hơn.

Gamebaivip.net sẽ liên tục cập nhật những lối chơi thú vị và hấp dẫn khác để bạn đọc theo dõi. Chúc bạn chơi game vui vẻ và luôn đồng hành cùng chúng tôi.