3 cây tuy nói đơn giản nhất trong các game bài mà mọi người hay chơi tuy nhiên biết được hết luật, cách chơi cũng k phải một sớm 1 chiều, không chỉ ngồi vào bàn chia 3 cây ra lớn là ăn mà còn tùy thuộc vào cách chơi nữa. Chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn các kiểu chơi game 3 cây online ở một số trang chơi game online hiện nay.

– Chơi chương: Một người chơi đứng ra làm người cầm chương. Chương hơn điểm sẽ thắng số tiền người chơi đặt cược. Người chơi hơn điểm chương sẽ thắng số tiền cược. Nếu người chơi nào được 10 điểm sẽ làm chương mới – chương cũ bị mất hay còn gọi là cướp chương.
– Nhất ăn tất: Kiểu chơi không có người cầm chương, người được điểm cao nhất sẽ ăn toàn bộ tiền cược của những người còn lại.

Trong mỗi ván người chơi được quyền chọn chơi đánh riêng hoặc đánh ké riêng

+ Đánh riêng: thách thức với bất kỳ ai một khoản tiền, trong ván đó nếu điểm của bạn cao hơn điểm của người đó thì bạn thắng số tiền đã thách – 5% tiền hồ. Nếu điểm của bạn thấp hơn thì bạn bị thua gấp đôi số tiền đã thách.

+ Đánh ké riêng: Bạn cược vào bất kỳ ai (ngoại trừ chương) số tiền ít nhất bằng tiền cược của ván. Khi người đã được bạn đánh ké riêng có điểm cao hơn điểm của chương, bạn thắng số tiền đánh ké riêng . Khi người đó thua điểm chương, bạn thua gấp đôi số tiền đánh ké riêng.

+ Khi người chơi được 8 hoặc 9 hay 10, thì được x2 tiền đánh riêng/ké riêng/đặt cược.

Lưu ý nhỏ:

+ Bạn không thể đánh riêng khi đối tượng không đồng ý lời đề nghị.
+ Bạn không thể đánh riêng lẫn đánh ké riêng khi bạn hoặc đối tượng không có đủ tiền trả trong trường hợp thua cược (x2 tiền riêng, ké riêng) hoặc chương cũng không đủ tiền trả.
+ Bạn không thể đánh ké riêng khi bạn là chương.

Trên đây là các kiểu chơi 3 cây online mà bạn nên biết. Chúc các bạn may mắn.