Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chiến thắng trúng 100% trong bắn cá siêu thị. Đây là kinh nghiệm tích lũy được sau rất nhiều năm chinh chiến trên cộng đồng bắn cá. Hi vọng sẽ có ích cho anh em.

Một quy luật bất thành văn trong bắn cá là bạn phải bỏ ra tiền để mua đạn, mỗi viên đạn bắn ra nếu cá chết thì bạn sẽ rinh về số xu tương ứng.

Mỗi loại cá sẽ cho số xu khác nhau nên bạn cần cân nhắc giữa được và mất, để tối ưu hóa lợi nhuận:

  • Cá thường: điểm đạn từ 2-10, cá lớn như cá đuối thì 20, cá mập 30.
  • Cá tiên: điềm từ 2-10, cá tiên xanh điểm từ 10-20, cá tiên đỏ 10-30, lớn nhất là 50-150,…
  • Con rồng: điểm 200, nhân vật nguy hiểm nhất trong game, và là mục tiêu cuối cùng bạn cần vượt qua.

Nắm được cách tính điểm trong bắn cá siêu thị rất quan trọng, khi đã nắm được giá trị mà mỗi loại cá mang lại, việc tiếp tới bạn cần quan tâm là sử dụng chiến lược bắn sao cho đúng.

  • Cá dính đủ đòn sẽ chết: Khi cá trúng đủ số đạn nhất định thì sẽ chết. Tuy nhiên, chưa ai thắng được với cách chơi khoai này cả. Vì bàn cá rất đông và động, nên việc kiểm soát đường đạn là rất khó.
  • Bắn hoài bắn mãi thì cũng có con dính chưởng: Cách này sẽ phù hợp với nhóm cá đông hoặc những loại cá thường và cá tiên nhỏ thôi.
  • Tính toán chính xác xác suất chết của cá ở các viên đạn khác nhau. Bạn nắm được quy luật này thì sẽ biết chính xác mỗi loại cần dính bao nhiêu đạn là đủ, vừa tiết kiệm xu nữa.

Không chỉ mang tính chất hên xui, bắn cá siêu thị với lối chiến lược linh hoạt, hấp dẫn người chơi vô cùng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và luôn đồng hành cùng gamebaivip.net nhé.