Bắn cá siêu thị có lẽ không còn quá xa lạ với những người yêu thích tựa game đánh bắt cá. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những lối chơi đơn giản trong bắn cá giúp các bạn có thể dễ dàng làm quen cũng như chơi game bắn cá siêu thị một cách tốt nhất.

Cách sử dụng đạn:

Nếu như nhiều người cho rằng: Bắn cá siêu thị chơi trên điện thoại dễ hơn so với trên laptop, thì điều này không hẳn đúng. Vì chỉ liên quan đến cách sử dụng đạn khó hay dễ hơn thôi.

Trong game bắn cá sẽ có 7 cấp độ khác nhau. Với những đàn cá lớn, bạn cần có những chiến thuật sử dụng thích hợp, để nhắm vào những đàn cá có xu lớn hơn 5. Mỗi đàn thường từ 4-5 con. Việc lúc này cần làm đó là bắn vào chính giữa đàn cá, tỉ lệ gây sát thương sẽ có phạm vi rộng hơn, và khoản thu về cũng lớn. Đạn 5 trong trường hợp này là hợp lí.

Một trong những điều cực kì lưu ý khác trong bắn cá siêu thị để tiết kiệm đạn là quan sát và nhắm thật kĩ, vì những con cá khủng hay bơi bên ngoài để cản đường bắn và bạn cần cực kì cảnh giác.

Đạn 5 cho đàn lớn

Với những con đơn lẻ, nên sử dụng đạn 2 xu thôi, tiết kiệm một chút vì đạn tầm này là có thể tiêu diệt ngon ơ rồi. Nếu bắn liên tục 3-5 đạn mà không xử lý được con mồi thì nên bỏ đi. Vì cơ hội ăn xu từ con này gần như bằng 0, chúng đã đi quá xa.

Kiếm tra túi tiền thường xuyên

Khi chơi bắn cá siêu thị, bạn cần kiểm tra xem số xu của mình hiện tại là bao nhiêu. Nếu số xu rủng rỉnh thì sài lối chơi “con nhà giàu”. Cách này sẽ khiến số xu trong tài khoản của bạn giảm đi đáng kể, mục tiêu nhằm những con khủng với đạn lớn. Bù lại, bạn sẽ mang về số xu ngon không kém, từ 100-200 xu.

Vì thế, sử dụng đạn hợp lý tùy vào chiến thuật của bạn là điều cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi chơi.

Hi vọng bài viết sẽ đem lại những tip hữu ích cho bạn khi chiến. Chúc bạn chơi game vui vẻ và luôn đồng hành cùng gamebaivip.net.